Câu Hỏi Thường Gặp

1. Tại sao nên sử dụng Dịch vụ SEO tại Nef?

Nef Digital cung cấp Dịch vụ SEO theo mô hình inbound marketing. Chúng tôi thực hiện nghiệp vụ dựa trên nguyên lý xây dựng nền tảng tiếp thị vững chắc. Tốc độ lên TOP không tăng trưởng đột biến nhưng mức độ tăng đều và đặc biệt ổn định. Với các dịch vụ SEO tổng thể website, chúng tôi bảo hành vị trí không thu phí duy trì hàng tháng.

2. Nên SEO từ khóa hay tổng thể

Chúng tôi luôn khuyến khích quý vị làm SEO tổng thể. Đây là giải pháp tối ưu hiệu quả cũng như tối giảm chi phí thấp nhất. SEO từ khóa chỉ nên sử dụng khi quý vị muốn bổ sung hoặc thúc đẩy thêm để đạt được thứ hạng cao hơn.

3. Khi nào nên sử dụng SEO Map Local?

SEO bản đồ Google đại phương (Map local) nên sử dụng khi quý vị kinh doanh tại địa điểm cụ thể. Việc tạo Map và thúc đẩy thứ hạng Map trên trang kết quả tìm kiếm giúp cho người dùng tiếp cận đến đại chỉ doanh nghiệp của bạn nhanh và tốt hơn.

4. Chi phí SEO tạo Nef là khá rẻ, tại sao?

Nef Digital là đơn vị làm SEO chính thống và chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu nguồn tài nguyên lớn về cả con người và các kênh đối tác thúc đẩy cho việc làm SEO. Quý vị được nhận lợi ích rất lớn từ hạ tầng này thay vì phải xây mới 100% khi triển khai dự án.

5. Khi nào thì nên SEO theo chủ đề Content?

Đối với dịch vụ SEO theo từng chủ đề nội dung (Content). Chúng tôi hướng đến 02 nhu cầu đó là:

 1. Những kênh kinh doanh của khách hàng có nhiều chủ đề nhưng chỉ kinh doanh thực tế hoặc chỉ tập trung kinh doanh một vài chủ đề cụ thể.
 2. Đối với những khách hàng mà ngân sách đầu tư cho SEO có giới hạn, nên cần phân bổ theo lộ trình.

6. Chính sách thanh toán và tài chính?

 • Tại Nef Digital, chính sách thanh toán được áp dụng linh hoạt và thanh toán hàng tháng. Quý vị sẽ vừa giảm áp lực tài chính đầu tư vừa chủ động kiểm soát tiến trình và việc thực thi hợp đồng từ Nef.
 • 100% hợp đồng với giá trị hợp đồng đã bao gồm thuế các loại.
Đăng Ký Tư Vấn

  Các Dịch Vụ SEO Tại Nef Digital

  Nef Digital cung cấp các dịch vụ làm SEO khác nhau. Mỗi dịch vụ đều có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với nhau.

  SEO Từ Khóa

  Là hình thức tối ưu và tập trung SEO từ khóa hoặc danh mục từ khóa cụ thể lên TOP cao nhất của trang kết quả tìm kiếm.
  Xem chi tiết

  SEO Website Tổng Thể

  Mô hình SEO phổ biến và khuyên dùng. Tối ưu toàn bộ website và thúc đẩy hàng ngàn từ khóa lên TOP, tăng Traffic tối đa.
  Xem chi tiết

  SEO Chủ Đề Content

  Bạn có một trang web lớn với nhiều chủ đề khác nhau, nhưng chỉ muốn phát triển một vài chủ đề cụ thể. Đây là giải pháp cho bạn.
  Xem chi tiết

  SEO Map Local

  Xây dựng, tối ưu và thực hiện các nghiệp vụ SEO để đưa bản đồ (map local) doanh nghiệp của bạn tiếp cận tối đa người dùng.
  Xem chi tiết

  SEO Video Youtube

  Video và Youtube là kênh tiếp thị xu hướng toàn cầu. Việc SEO video youtube là việc mọi loại hình doanh nghiệp không thể bỏ qua.
  Xem chi tiết

  SEO Facebook

  Giúp đưa kênh Facebook (bài post, profile, fanpage, group) của bạn lên vị trí cao trang kết quả tìm kiếm của GG và trên Facebook.
  Xem chi tiết