Gói Dịch Vụ SEO Nào Phù Hợp Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn?

 • Gói dịch vụ SEO nào phù hợp và tối ưu nhất cho ngành hàng và doanh nghiệp của bạn?. Bài viết tổng hợp các gói dịch vụ SEO được tối ưu và cung cấp bởi Nef Digital. Chúng tôi sẽ phân tích lợi ích và đặc điểm của từng mô hình SEO và tại sao bạn nên lựa chọn. Mời bạn tham khảo:

  Các loại hình dịch vụ SEO

  Để làm rõ về các loại hình dịch vụ SEO, chúng ta chỉ cần hiểu khái niệm về SEO là tối ưu bộ máy tìm kiếm (Search Engine Optimization). Với mỗi nền tảng tiếp thị khác nhau thì các kỹ thuật và phương pháp làm SEO cũng khác. Một số mô hình SEO và cũng là dịch vụ được Nef Digital cung cấp hiện nay bao gồm:

SEO nef
The Art of SEO

Dịch vụ SEO giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

Câu hỏi cũ những vấn là vấn đề cần phải đề cập lại. Một cách đơn giản hóa, SEO giúp tham gia vào chiến dịch Digital Marketing của bạn. Giúp tạo dựng kênh tiếp thị bền vững có độ nhận diện tốt. Với tỷ lệ traffic ổn định, không giới hạn và quan trọng là miễn phí.

SEO và mục tiêu tiếp thị

Chiến dịch SEO web hay SEO tổng thể… tất cả đều đóng góp vào mục tiêu tiếp thị cảu doanh nghiệp. Vấn đề là bạn cần xác lập các mục tiêu cụ thể. Để từ đó đánh giá hiệu quả bóc tách từng kênh và quyết định đầu tư cho phù hợp.

Bạn tự làm SEO hay thuê các gói dịch vụ SEO hoàn toàn là tùy thuộc và quan điểm và đặc thù mô hình doanh nghiệp. Chúng tôi chỉ nêu ra lời khuyên là nên thuê công ty SEO. Điều này giúp bạn kiểm soát tiến trình và kết quả tốt hơn. Tính khả thi cao hơn, vì bản chất SEO không hề đơn giản, rất cần chuyên môn hóa và kinh nghiệm.

SEO và mục tiêu kinh doanh

Từ mục tiêu kinh doanh, mới chỉ ra được mục tiêu tiếp thị (marketing). Và từ mục tiêu tiếp thị mới ra được mục tiêu làm SEO. Tuy nhiên khi làm SEO lại chỉ ra được cơ hội kinh doanh một cách đầy đủ và đa chiều. Cho nên mọi dự án kinh doanh hãy nghĩ đến việc làm SEO.

Mời bạn tham khảo bài viết: Lợi ích của SEO đăng bởi Nef Digital

Mô hình Inbound Marketing & SEO
Mô hình Inbound Marketing & SEO

Gói dịch vụ SEO nào phù hợp?

Công nghệ cũng như các nền tảng tiếp thị có nhiều biến đổi mỗi ngày. Nếu như trước đây chúng ta chỉ biết đến SEO với website. Thì giờ đây bạn có thể SEO nhiều thứ như Video, Facebook, Map…

Mỗi ngành nghề, loại hình sản phẩm dịch vụ hay mô hình và quy mô doanh nghiệp. Đều có những giải pháp để áp dụng riêng. Một doanh nghiệp bán lẻ hàng tiêu dùng có khách hàng mục tiêu khác với một phòng khám, bệnh viện.

Ngay cả với Google như hiện nay đã có những cập nhật lớn đòi hỏi các thay đổi trong kỹ thuật SEO 2019 – 2020. Google xác định vị trí địa lý và ưu tiên hiển thị theo vị trí mà doanh nghiệp của bạn kinh doanh. Với các ngành nghề dịch vụ khác nhau, kỹ thuật SEO cũng có những đòi hỏi riêng biệt.

Nên lựa chọn gói dịch vụ nào cho chiến dịch SEO của bạn?

 • Bạn cần xác định ngân sách đầu tư phù hợp với bảng giá dịch vụ SEO của đơn vị cung cấp
 • Hãy xác định tâm thế với mô hình SEO bền vững (cần nhiều thời gian). Từ đó đảm bảo sự phân bổ tài chính hàng tháng cho việc đầu tư làm SEO. cũng như để có kết quả dài hạn, an toàn.
 • Bạn có thể chọn loại hình SEO từ khóa với các gói SEO linh hoạt: SEO 1 từ khóa cho đến hàng ngàn từ khóa cụ thể
 • Chúng tôi đề suất hãy lựa chọn gói SEO tổng thể tại Nef Digital. Đây là mô hình SEO 4 trong 1 và quan trọng là chúng tôi sẽ lo toàn bộ công việc SEO của bạn. Một quy trình cụ thể từ việc SEO Audit (kiểm toán SEO), cho đến các chiến lược SEO và thực thi.
 • Nếu mô hình kinh doanh của bạn cần sử dụng các kênh tiếp thị như Facebook hay Youtube hay Google Map. Chúng tôi đều có các gói dịch vụ SEO rất cụ thể, và có thể thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn cần biết!

Mọi chiến dịch SEO được cung cấp tại Nef Digital đều được cá nhân hóa. Chúng tôi thực hiện xác lập các mục tiêu SEO cho doanh nghiệp của bạn. Từ đó xây dựng phương án phù hợp. Từ ngân sách có thể đầu tư cho đến cách thức chi tiết để đạt được. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thanh tương tác phía dưới. Hoặc để lại lời nhắn tại Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuseonefdigital

Trân trọng cảm ơn!

Read More

Bảng Giá Dịch Vụ SEO & Cách Tính Chi Phí Làm SEO

Không có một bảng giá dịch vụ SEO hay chi phí làm SEO nào cụ thể nào để đồng nhất với mọi ngành nghề. Mỗi doanh nghiệp, mỗi ngành nghề sẽ có giá và chi phí khác nhau. Chi phí và giá thuê dịch vụ SEO phụ thuộc vào mức độ canh tranh và đặc thù ngành. Dự toán chi phí được tính toán dựa trên cơ sở của thời điểm tính toán.

Trên phương diện đầu tư cho kênh tiếp thị. Với các nhà làm Digital Marketing đều khẳng định chi phí SEO được xếp vào nhóm rẻ và bền vững nhất. Đầu tư vào SEO là cách đầu tư vào nền tảng tiếp thị bền vững. Khác với quảng cáo ADS là dựa theo dòng tiền và tỷ suất lợi nhuận.

Bảng giá dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là cách gọi rất chung chung nên không thể định giá một cách chính xác. Để tìm hiểu kỹ về các loại hình dịch vụ SEO phổ biến bạn có thể tham khảo chi tiết từng loại hình dưới đây:

Tùy theo loại dịch vụ và mục tiêu SEO cụ thể, các công ty SEO sẽ tính toán thực tiễn hạ tầng và môi trường cạnh tranh để quyết định chiến lược SEO. Từ đó mới có thể tính toán chi phí chính xác cho từng dự án.

Cách tính chi phí SEO

Tổng chi phí cho một chiến dịch SEO sẽ bao gồm các hạng mục cần phải thực hiện và chi phí để thực hiện. Đó là chi phí giá vốn mà đơn vị cung cấp dịch vụ phải chi. Ngoài đó ra sẽ cần đến các chi phí như xử lý rủi ro (với SEO thì cũng rất nhiều rủi ro). Biên độ lợi nhuận thu về và các chi phí khác. Dưới đây chúng tôi chỉ nêu ra một số khoản chi mà người làm SEO phải bỏ ra:

 • Nhân công (lao động chất xám): Xử lý các lỗi website, lỗi code, tối ưu nội dung, liên kết, …
 • Nhân công phát triển nội dung SEO
 • Nhân công quản trị và phát triển kênh Social
 • Nhân công làm SEO technical…
 • Chi phí nâng cấp phần cứng và mua phần mềm SEO bản quyền
 • Chi phí mua dịch vụ quảng bá như: Bài viết khách, PR, Review, KOLs,…
 • Chi phí xây dựng backlink, Signals
Bảng Giá Dịch Vụ SEO tại Nef Digital
Bảng Giá Dịch Vụ SEO tại Nef Digital

Bảng giá dịch vụ SEO tham khảo

Tại hệ thống của Nef Digital, khi cung cấp các dịch vụ liên quan. Chúng tôi cũng đã đưa ra bảng tính giá tham khảo gần đúng. Dựa theo đó với mỗi ngành nghề và mục tiêu SEO chúng tôi sẽ có tư vấn chi tiết cho từng khách hàng. Mời bạn tham khảo một số bảng giá tham khảo theo dịch vụ cụ thể dưới đây:

Dịch vụ SEO giá rẻ có nên sử dụng?

Chúng tôi cần nói rõ là dịch vụ SEO tại Nef Digital có chi phí rẻ gần như nhất tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên SEO giá rẻ có thể hiểu theo hai cách đó là rẻ mạt hay rẻ so với những gì bạn nhận được. Bạn nhận được gần như cả 2 ở Nef. Các founder tại Nef Digital đều là những nhà sáng lập, sở hữu và đang điều hàng các doanh nghiệp có tiếng. Chúng tôi hiểu mỗi doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh thuộc nhóm SME đều có vấn đề lớn trong việc đầu tư và phân bổ chi phí

Từ cách thức phân bổ chi phí tách nhỏ hàng tháng cho đến số tiền bạn sẽ cần bỏ ra để sử dụng dịch vụ. Có thẻ nói là gần như được tối ưu chạm đáy. Chi phí thấp hơn hoặc tương đương với lương bạn phải trả cho một nhân sự cấp thấp. Nhưng ngược lại bạn nhận cả Team mạnh làm cho bạn với cam kết bằng hợp đồng kinh tế. Hãy suy nghĩ về điều đó!!!

Lựa chọn loại hình SEO để tối ưu chi phí

Seo là giải pháp cho mọi loại hình và cấp độ doanh nghiệp. Các loại hình SEO cũng phù hợp trọn vẹn với mọi loại hình. Tuy nhiên cùng lúc bạn sử dụng toàn diện tất cả sẽ là một thách thức về chi phí. Rất may, Nef Digital đang có giải pháp hữu hiệu cho bạn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ SEO tổng thể với 4 trong 1 dịch vụ. Đây là giải pháp đóng gói và tôi ưu đạc biệt cho mọi doanh nghiệp cần giới hạn chi phí.

Trên đây là bài viết phân tích và chia sẻ về Bảng giá dịch vụ SEO và cách tính chi phí làm SEO. Đội ngũ SEOer tại Nef Digital rất hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích. Mọi yêu cầu hay góp ý xin vui lòng liên hệ hoặc bình luận phía dưới bài viết.

Trân trọng cảm ơn!

Read More
Admin 29/08/2019 0 Bình luận