Gói Dịch Vụ SEO Nào Phù Hợp Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn?

  • Gói dịch vụ SEO nào phù hợp và tối ưu nhất cho ngành hàng và doanh nghiệp của bạn?. Bài viết tổng hợp các gói dịch vụ SEO được tối ưu và cung cấp bởi Nef Digital. Chúng tôi sẽ phân tích lợi ích và đặc điểm của từng mô hình SEO và tại sao bạn nên lựa chọn. Mời bạn tham khảo:

    Các loại hình dịch vụ SEO

    Để làm rõ về các loại hình dịch vụ SEO, chúng ta chỉ cần hiểu khái niệm về SEO là tối ưu bộ máy tìm kiếm (Search Engine Optimization). Với mỗi nền tảng tiếp thị khác nhau thì các kỹ thuật và phương pháp làm SEO cũng khác. Một số mô hình SEO và cũng là dịch vụ được Nef Digital cung cấp hiện nay bao gồm:

SEO nef
The Art of SEO

Dịch vụ SEO giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

Câu hỏi cũ những vấn là vấn đề cần phải đề cập lại. Một cách đơn giản hóa, SEO giúp tham gia vào chiến dịch Digital Marketing của bạn. Giúp tạo dựng kênh tiếp thị bền vững có độ nhận diện tốt. Với tỷ lệ traffic ổn định, không giới hạn và quan trọng là miễn phí.

SEO và mục tiêu tiếp thị

Chiến dịch SEO web hay SEO tổng thể… tất cả đều đóng góp vào mục tiêu tiếp thị cảu doanh nghiệp. Vấn đề là bạn cần xác lập các mục tiêu cụ thể. Để từ đó đánh giá hiệu quả bóc tách từng kênh và quyết định đầu tư cho phù hợp.

Bạn tự làm SEO hay thuê các gói dịch vụ SEO hoàn toàn là tùy thuộc và quan điểm và đặc thù mô hình doanh nghiệp. Chúng tôi chỉ nêu ra lời khuyên là nên thuê công ty SEO. Điều này giúp bạn kiểm soát tiến trình và kết quả tốt hơn. Tính khả thi cao hơn, vì bản chất SEO không hề đơn giản, rất cần chuyên môn hóa và kinh nghiệm.

SEO và mục tiêu kinh doanh

Từ mục tiêu kinh doanh, mới chỉ ra được mục tiêu tiếp thị (marketing). Và từ mục tiêu tiếp thị mới ra được mục tiêu làm SEO. Tuy nhiên khi làm SEO lại chỉ ra được cơ hội kinh doanh một cách đầy đủ và đa chiều. Cho nên mọi dự án kinh doanh hãy nghĩ đến việc làm SEO.

Mời bạn tham khảo bài viết: Lợi ích của SEO đăng bởi Nef Digital

Mô hình Inbound Marketing & SEO
Mô hình Inbound Marketing & SEO

Gói dịch vụ SEO nào phù hợp?

Công nghệ cũng như các nền tảng tiếp thị có nhiều biến đổi mỗi ngày. Nếu như trước đây chúng ta chỉ biết đến SEO với website. Thì giờ đây bạn có thể SEO nhiều thứ như Video, Facebook, Map…

Mỗi ngành nghề, loại hình sản phẩm dịch vụ hay mô hình và quy mô doanh nghiệp. Đều có những giải pháp để áp dụng riêng. Một doanh nghiệp bán lẻ hàng tiêu dùng có khách hàng mục tiêu khác với một phòng khám, bệnh viện.

Ngay cả với Google như hiện nay đã có những cập nhật lớn đòi hỏi các thay đổi trong kỹ thuật SEO 2019 – 2020. Google xác định vị trí địa lý và ưu tiên hiển thị theo vị trí mà doanh nghiệp của bạn kinh doanh. Với các ngành nghề dịch vụ khác nhau, kỹ thuật SEO cũng có những đòi hỏi riêng biệt.

Nên lựa chọn gói dịch vụ nào cho chiến dịch SEO của bạn?

  • Bạn cần xác định ngân sách đầu tư phù hợp với bảng giá dịch vụ SEO của đơn vị cung cấp
  • Hãy xác định tâm thế với mô hình SEO bền vững (cần nhiều thời gian). Từ đó đảm bảo sự phân bổ tài chính hàng tháng cho việc đầu tư làm SEO. cũng như để có kết quả dài hạn, an toàn.
  • Bạn có thể chọn loại hình SEO từ khóa với các gói SEO linh hoạt: SEO 1 từ khóa cho đến hàng ngàn từ khóa cụ thể
  • Chúng tôi đề suất hãy lựa chọn gói SEO tổng thể tại Nef Digital. Đây là mô hình SEO 4 trong 1 và quan trọng là chúng tôi sẽ lo toàn bộ công việc SEO của bạn. Một quy trình cụ thể từ việc SEO Audit (kiểm toán SEO), cho đến các chiến lược SEO và thực thi.
  • Nếu mô hình kinh doanh của bạn cần sử dụng các kênh tiếp thị như Facebook hay Youtube hay Google Map. Chúng tôi đều có các gói dịch vụ SEO rất cụ thể, và có thể thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn cần biết!

Mọi chiến dịch SEO được cung cấp tại Nef Digital đều được cá nhân hóa. Chúng tôi thực hiện xác lập các mục tiêu SEO cho doanh nghiệp của bạn. Từ đó xây dựng phương án phù hợp. Từ ngân sách có thể đầu tư cho đến cách thức chi tiết để đạt được. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thanh tương tác phía dưới. Hoặc để lại lời nhắn tại Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuseonefdigital

Trân trọng cảm ơn!

Read More