Bảng Giá Dịch Vụ SEO & Cách Tính Chi Phí Làm SEO

Không có một bảng giá dịch vụ SEO hay chi phí làm SEO nào cụ thể nào để đồng nhất với mọi ngành nghề. Mỗi doanh nghiệp, mỗi ngành nghề sẽ có giá và chi phí khác nhau. Chi phí và giá thuê dịch vụ SEO phụ thuộc vào mức độ canh tranh và đặc thù ngành. Dự toán chi phí được tính toán dựa trên cơ sở của thời điểm tính toán.

Trên phương diện đầu tư cho kênh tiếp thị. Với các nhà làm Digital Marketing đều khẳng định chi phí SEO được xếp vào nhóm rẻ và bền vững nhất. Đầu tư vào SEO là cách đầu tư vào nền tảng tiếp thị bền vững. Khác với quảng cáo ADS là dựa theo dòng tiền và tỷ suất lợi nhuận.

Bảng giá dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là cách gọi rất chung chung nên không thể định giá một cách chính xác. Để tìm hiểu kỹ về các loại hình dịch vụ SEO phổ biến bạn có thể tham khảo chi tiết từng loại hình dưới đây:

Tùy theo loại dịch vụ và mục tiêu SEO cụ thể, các công ty SEO sẽ tính toán thực tiễn hạ tầng và môi trường cạnh tranh để quyết định chiến lược SEO. Từ đó mới có thể tính toán chi phí chính xác cho từng dự án.

Cách tính chi phí SEO

Tổng chi phí cho một chiến dịch SEO sẽ bao gồm các hạng mục cần phải thực hiện và chi phí để thực hiện. Đó là chi phí giá vốn mà đơn vị cung cấp dịch vụ phải chi. Ngoài đó ra sẽ cần đến các chi phí như xử lý rủi ro (với SEO thì cũng rất nhiều rủi ro). Biên độ lợi nhuận thu về và các chi phí khác. Dưới đây chúng tôi chỉ nêu ra một số khoản chi mà người làm SEO phải bỏ ra:

  • Nhân công (lao động chất xám): Xử lý các lỗi website, lỗi code, tối ưu nội dung, liên kết, …
  • Nhân công phát triển nội dung SEO
  • Nhân công quản trị và phát triển kênh Social
  • Nhân công làm SEO technical…
  • Chi phí nâng cấp phần cứng và mua phần mềm SEO bản quyền
  • Chi phí mua dịch vụ quảng bá như: Bài viết khách, PR, Review, KOLs,…
  • Chi phí xây dựng backlink, Signals
Bảng Giá Dịch Vụ SEO tại Nef Digital
Bảng Giá Dịch Vụ SEO tại Nef Digital

Bảng giá dịch vụ SEO tham khảo

Tại hệ thống của Nef Digital, khi cung cấp các dịch vụ liên quan. Chúng tôi cũng đã đưa ra bảng tính giá tham khảo gần đúng. Dựa theo đó với mỗi ngành nghề và mục tiêu SEO chúng tôi sẽ có tư vấn chi tiết cho từng khách hàng. Mời bạn tham khảo một số bảng giá tham khảo theo dịch vụ cụ thể dưới đây:

Dịch vụ SEO giá rẻ có nên sử dụng?

Chúng tôi cần nói rõ là dịch vụ SEO tại Nef Digital có chi phí rẻ gần như nhất tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên SEO giá rẻ có thể hiểu theo hai cách đó là rẻ mạt hay rẻ so với những gì bạn nhận được. Bạn nhận được gần như cả 2 ở Nef. Các founder tại Nef Digital đều là những nhà sáng lập, sở hữu và đang điều hàng các doanh nghiệp có tiếng. Chúng tôi hiểu mỗi doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh thuộc nhóm SME đều có vấn đề lớn trong việc đầu tư và phân bổ chi phí

Từ cách thức phân bổ chi phí tách nhỏ hàng tháng cho đến số tiền bạn sẽ cần bỏ ra để sử dụng dịch vụ. Có thẻ nói là gần như được tối ưu chạm đáy. Chi phí thấp hơn hoặc tương đương với lương bạn phải trả cho một nhân sự cấp thấp. Nhưng ngược lại bạn nhận cả Team mạnh làm cho bạn với cam kết bằng hợp đồng kinh tế. Hãy suy nghĩ về điều đó!!!

Lựa chọn loại hình SEO để tối ưu chi phí

Seo là giải pháp cho mọi loại hình và cấp độ doanh nghiệp. Các loại hình SEO cũng phù hợp trọn vẹn với mọi loại hình. Tuy nhiên cùng lúc bạn sử dụng toàn diện tất cả sẽ là một thách thức về chi phí. Rất may, Nef Digital đang có giải pháp hữu hiệu cho bạn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ SEO tổng thể với 4 trong 1 dịch vụ. Đây là giải pháp đóng gói và tôi ưu đạc biệt cho mọi doanh nghiệp cần giới hạn chi phí.

Trên đây là bài viết phân tích và chia sẻ về Bảng giá dịch vụ SEO và cách tính chi phí làm SEO. Đội ngũ SEOer tại Nef Digital rất hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích. Mọi yêu cầu hay góp ý xin vui lòng liên hệ hoặc bình luận phía dưới bài viết.

Trân trọng cảm ơn!

Read More
Admin 29/08/2019 0 Bình luận