[Xét Nghiệm ADN] & Dịch Vụ SEO Chuyên Ngành GENE – ADN

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực XÉT NGHIỆM ADN. Bạn có dự án kinh doanh hoặc phát triển hệ thống thương mại và dịch vụ với phòng LAB trên môi trường Digital. Lựa chọn Công ty SEO TOP Google Nef Digital và giải pháp SEO cho chiến dịch Marketing là thích hợp.

Nếu nói đến lĩnh vực phân tích Gene cũng như phòng Lab cho ngành này. Chúng ta phải kể đến Gentis, một thương hiệu nổi tiếng và tiên phong trong ngành. Cũng là đối tác trên kênh ADNCenter đang áp dụng dịch vụ SEO tổng thể website bởi Nef Digital. Hoặc kênh ADN tại Viện CN. Sinh Học,…

SEO ngành Xét nghiệm ADN cần quan tâm những gì?

Là một lĩnh vực có phạm vi rộng và có nhiều yếu tố liên quan trong ngành y dược, sức khỏe và con người. Bạn có thể tham khảo bài viết: Bệnh tiểu đường và dịch vụ SEO lĩnh vực tiểu đường. Để có góc nhìn rộng hơn liên quan đến chủ đề xét nghiệm ADN.

Với một số cập nhật mới nhất từ Google, rất nhiều chức năng bị kiểm duyệt và không cho phép hiển thị trên trang tìm kiếm Google. Đặc biệt liên quan đến dịch vụ quảng cáo Google ADS. Google không cho phép tạo và tiếp thị lại dưới mọi hình thức. Điều đó khiến cho chi phí quảng cáo tăng lên các chiến dịch quảng cáo kém đi hiệu quả và cạnh tranh hơn.

SEO thì khác, không gian kết quả tìm kiếm từ SEO trong lĩnh vực phân tích ADN được tăng lên. Các kết quả tìm kiếm nhận được nhiều truy cập hơn. Và tất nhiên yếu tố cạnh tranh thì tăng lên cao chưa từng có. Thuật toán máy học của Google cũng kiểm duyệt nội dung kỹ hơn và cách thức xếp hạng thứ hạng từ khóa cũng thay đổi.

Xét nghiệm ADN Center
Xét nghiệm ADN Center

Mỗi ngành cần chiến lược SEO khác nhau

Nội dung này đã được chúng tôi đề cập ở nhiều bài viết trước đây. Việc Google chấm điểm và xếp hạng ranking trang web của bạn theo nhưng tiêu chuẩn SEO và giờ đây còn cả tiêu chuẩn ngành. Điều này là tất yếu, bởi lẽ GG cần bảo vệ người dùng của họ trước những thông tin kém chất lượng.

Các kỹ thuật và chiến lược SEO cần đáp ứng những tiêu chuẩn chuyên môn SEO là hiển nhiên. Thế nhưng những tiêu chuẩn ngành nếu không đảm bảo tính chính xác và chuẩn mực sẽ có thể gây tác hại không nhỏ cho người dùng.

SEO ngành ADN điều gì quan trọng nhất?

Thuật toán của Google không thể đọc hiểu được cảm xúc của văn bản. Nhưng thông qua cơ sở dữ liệu và tín hiệu từ người dùng (User Signals), Google có thể đánh giá được. Nói cách khác là người làm SEO buộc phải “làm thật ăn thật”. Một số yếu tố quan trọng:

 • Ngữ nghĩa cần được thực thể hóa (semantic) từ nhiều thông tin khác nhau. Chúng ta cần làm rõ nội dung thông tin mà chúng ta cung cấp. Để làm điều này các SEOer không lạ lẫm với khái niệm Từ khóa LSI (Từ khóa ngữ nghĩa tiềm ẩn). Các từ khóa LSI sẽ công cụ cung cấp thông tin và là các thuật ngữ chuyên ngành để thuật toán có thể hiểu.
 • Thông tin mới: Đây vừa là tiêu chuẩn SEO 2019 – 2020 và vừa là yếu tố ngành phân tích Gene. Lĩnh vực ADN là ngành công nghệ sinh học. Một trong 3 lĩnh vực cấu thành thời kỳ công nghệ 4.0. Điều đó khẳng định rằng đây là một nhành công nghệ đang đến tầm cao. Các thông tin mới sẽ là một yếu tố đặc biệt quan trọng để phát triển cũng như sự chờ đợi từ người dùng.

Đặc biệt quan trọng:

 • Tính chính xác: Bản chất lõi của chuyên ngành Xét nghiệm ADN đó chính là tính chính xác và là dữ kiện gốc. Vì thế cho nên bạn không thể chắp vá thông tin để biến hóa thành một điều gì đó khiến Google chấp nhận. Không thể!
 • Yếu tố bảo mật: Đây là điều kiện có tính chất đến Pháp lý. Để bảo vệ thông tin và quyền cá nhân của con người. Chính vì vậy từ các yếu tố kỹ thuật SEO như bảo mật SSL (HTTPS) cho đến điều khoản quy định bảo mật. Tất cả phải được làm rõ…
Phòng LAB xét nghiệm ADN
Phòng LAB xét nghiệm ADN

Bảng giá và chi phí SEO lĩnh vực phân tích ADN

Lĩnh vực ADN trên thực tế là không quá nhiều đơn vị làm dịch vụ như các ngành du lịch, điện máy,… Nhưng mỗi đơn vị làm dịch này thì đều triển khai mạnh mẽ các chiến dịch SEO. Chính vì vậy mức độ cạnh tranh khá cao. Đặc biệt cách thức xây dựng hệ thống của các phòng Lab tương đối bài bản và bền vững.

Hơn thế nữa, Google không dễ dàng trong việc kiểm duyệt thông tin ngành này. Vì thế cho nên thời gian thúc đẩy SEO cũng bị kéo dài. Với hầu hết các chiến dịch cần xác định mục tiêu dài hạn thì giá dịch vụ SEO thường từ tối thiểu 12 tháng cho đến 24 tháng.

Bảng giá và chi phí SEO mảng dịch vụ xét nghiệm ADN có thể ước tính theo kinh nghiệm của Nef Digital. Sẽ khoảng từ 20 triệu đến 30 triệu mỗi tháng tính đến thời điểm hiện tại. Để tính toán chính xác cần làm SEO audit kỹ lưỡng trước các chiến dịch SEO.

Gói dịch vụ SEO từ khóa ngành ADN

Với các gói dịch vụ SEO đang phổ biến thì riêng với ngành ADN bạn chỉ nên sử dụng gói dịch vụ SEO tổng thể. Nên sử dụng dịch vụ loại này để đảm bảo tính khả thi cũng như yếu tố bền vững. Với các gói dịch vụ SEO từ khóa đơn lẻ hay SEO Map thuần túy sẽ không đủ để bạn phát triển tiếp thị ngành này. Tại Nef Digital, dịch vụ SEO tổng thể từ gói SEOMax #3 trở đi sẽ bao gồm 4 trong 1 bao gồm:

Video Phân tích ADN Center Gentis

Tìm hiểu lĩnh vực xét nghiệm và phân tích ADN

ADN hay còn gọi là DNA. “DNA là phân tử mang thông tin di truyền dưới dạng bộ ba mã di truyền quy định mọi hoạt động sống của các sinh vật và hầu hết virus. Đây là từ viết tắt thuật ngữ tiếng Anh deoxyribonucleic acid, tiếng Việt gọi là axit đêôxyribônuclêic” (Nguồn wikipedia).

Lĩnh vực Xét nghiệm ADN được ứng dụng và phổ thông hóa như các dịch vụ:

Xét nghiệm ADN là gì?

Xét nghiệm ADN là phương pháp xét nghiệm dùng ADN (Axit DeoxyriboNucleic) có trong các tế bào của cơ thể chúng ta. Xét nghiệm ADN cho phép chúng ta kiểm tra được mối quan hệ huyết thống một cách chính xác nhất hiện nay. Ngoài ra, ứng dụng phân tích ADN cũng được sử dụng trong nhiều hoạt động phân tích khác nhau như: Giám định loài, phát hiện sớm bệnh lý…

Xét nghiệm ADN hay còn được gọi là xét nghiệm di truyền. Cho phép phân tích khả năng gây bệnh di truyền hoặc sử dụng để xác định mối quan hệ huyết thống.

Các nghiên cứu theo hướng mở rộng bao gồm xét nghiệm sinh hóa tìm kiếm dạng đột biến của các gen bệnh di truyền. Xác định sự thay đổi trong nhiễm sắc thể, gen và protein.

Cấu trúc Gene
Cấu trúc Gene

Trung tâm và mẫu phẩm xét nghiệm ADN

Ngoài trung tâm xét nghiệm ADN Gentis, một đơn vị tiên phong. Chúng ta có thể kể đến một số địa chỉ trung tâm xét nghiệm ADN như:

 • ADNCenter.vn Gentis
 • Phòng lab – Viện công nghệ sinh học
 • Viện khoa học hình sự
 • Các bệnh viện như Melatec,…

Mẫu phẩm ở người sử dụng để giám định Gene ADN

 • Chân tóc,
 • Móng tay, chân, mẩu xương, cuống rốn
 • Máu (Khuyên dùng)
 • Niêm mạc miệng, nước ối,…

Trên đây là toàn bộ nội dung chia sẻ kinh nghiệm SEO tại Nef Digital với chủ đề Xét Nghiệm ADN. Chúng tôi nhận thấy các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ này cần nghĩ đến và đầu tư bài bản trên kênh Dịch vụ SEO. Đó chắc chắn là lựa chọn thông minh và là chìa khóa cho sự tăng trưởng bền vững. Mọi trao đổi xin vui lòng bình luận phía dưới hoặc tương tác với chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuseonefdigital

Trân trọng cảm ơn!

 

Read More
Admin 12/09/2019 0 Bình luận