[Bệnh Tiểu Đường] Và Dịch Vụ SEO Lĩnh Vực Tiểu Đường

Bệnh Tiểu Đường – Nỗi đau của nhiều người và là nỗi lo của 100% người dân Việt Nam nói riêng. Vấn đề tiểu đường đã được đề cập rất nhiều trên mọi phương tiện truyền thông. Không chỉ những người trong ngành mà hầu như ai cũng đã ít nhất một vài lần nghe qua.

Nef Digital là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Digital Marketing và bao gồm chính là Dịch vụ SEO. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án. Trong đó phải kể đến các dự án liên quan đến vấn đề [Bệnh Tiểu Đường]. Để có thêm góc nhìn cho các doanh nghiệp hoặc người làm tiếp thị trong lĩnh vực tiểu đường. Bài viết dưới đây sẽ phân tích đa chiều về kinh nghiệm cũng như trải nghiệm từ đội ngũ Nef Digital.

SEO từ khóa [bệnh tiểu đường]

Các SEOer đều biết một cuộc tái cấu trúc toàn diện nền tảng của Google vào năm 2018 và đầu 2019. Google gần như cập nhật hàng loạt và tất cả các nền tảng, sản phẩm của mình. Trong đó phải kể đến công cụ tìm kiếm, tác động mạnh đến cả SEO và ADS

Nếu như trước đây người làm SEO chỉ cần tập trung mỗi thời điểm nào đó vào một vài kỹ thuật SEO. Kết quả thứ hạng từ khóa đã có thể đạt được mục tiêu mong muốn. Thế nhưng sau năm 2018 thì vấn đề đã thay đổi. Mỗi một thị trường cụ thể như vị trí địa lý hay lĩnh vực chuyên môn sẽ cần những cách thức và phương thức khác nhau.

Phân khúc Y Dược nói chung và bệnh tiểu đường nói riêng:

Thuật toán của google đã trở nên vô cùng thông minh. Việc phân loại lĩnh vực chuyên môn sẽ giúp định hướng phân khúc đối tượng tiềm năng phù hợp hơn. Việc này có lợi cho cả 3 bên:

 • Google vì tiết kiệm được không gian hiển thị.
 • Với nhà quảng cáo sẽ tiếp cận khách hàng mục tiêu sát hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Người dùng hạn chế được yếu tố spam từ các hiển thị không mong muốn…

Ngành y dược thuộc nhóm ngành đặc biệt quan trọng và đòi hỏi sự chính xác hơn bao giờ hết. Mọi thông tin đều có thể tác động đến người dùng bao gồm cả tích cực và tiêu cực. Vì thế cho nên Google sẽ kiểm duyệt vô cùng chặt chẽ với những thông tin nhóm này.

Điều gì đáng lưu tâm?

Có hai vấn đề đặc biệt cần quan tâm với chủ đề y dược và lĩnh vực tiểu đường với mọi chiến dịch làm SEO:

 • Mọi thông tin (nội dung tiếp thị) ngành y dược phải tối ưu và xác thực bởi chuyên gia y dược. Chỉ có những người có chuyên môn mới có thể đảm bảo các thông tin được xuất bản đảm bảo hữu ích, chính xác và an toàn với người dùng. Người làm SEO sẽ cần sử dụng “ngôn ngữ” của Google để cho thuật toán của công cụ tìm kiếm hiểu biết được điều đó. Nếu không mọi chiến dịch SEO lĩnh vực này sẽ thất bại.
 • Vấn đề tiểu đường là một phạm trù rộng và nhiều yếu tố liên quan. Nội dung SEO cần thể hiện được thông tin từ đa chiều. Sử dụng tối đa các từ khóa LSI (từ khóa ngữ nghĩa tiềm ẩn) để cung cấp nhiều nhất thông tin. Từ đó giúp cho Google hiểu chính xác vấn đề đang được đề cập.
Dịch vụ SEO lĩnh vực tiểu đường
Dịch vụ SEO lĩnh vực tiểu đường

Dịch vụ SEO lĩnh vực tiểu đường

Thuê làm SEO từ công ty SEO đã có kinh nghiệm trong ngành là một sự lựa chọn rất khôn ngoan. Phải khẳng định điều đó, bởi lẽ ngay từ khâu điều tra nghiên cứu bạn đã được hưởng lợi về sự hiểu biết của họ. Các bài học kinh nghiệm mà họ đã trải qua. Và hơn tất cả các công ty SEO nếu đã từng lĩnh vực đó. Họ đã có và sở hữu những tài nguyên quan trọng mà có thể giúp bạn đạt mục tiêu nhanh và chắc chắn hơn.

Đây là một ví dụ về một loại tài nguyên do Nef Digital xây dựng. Và sẽ dùng để quảng bá cho kênh của bạn: Trang Blog https://tieuduong.asia

Thông tin chuyên ngành tiểu đường đã được hệ thống và có những phương thức tổ chức nội dung phù hợp. Tuỳ thuộc vào cụ thể các hình thức dịch vụ hay sản phẩm về tiểu đường mà đơn vị của bạn cung cấp. Chúng tôi sẽ có cách thức để hệ thống và thiết kế chiến lược SEO bền vững và riêng biệt.

Từ khóa [Bệnh Tiểu Đường]

Từ khoá và thứ hạng của từ khoá trên trang kết quả tìm kiếm là mục tiêu cận cuối của việc làm SEO. Mục tiêu cuối đó chính là lượng khách truy cập từ việc từ khoá được xếp hạng.

Từ khoá [Bệnh Tiểu Đường] hay còn gọi là [Bệnh Đái Tháo Đường]. Là từ khoá chính của cả lĩnh vực. Và tất nhiên đây là từ khoá có lượng tìm kiếm cao nhất, cũng gặp sự cạnh tranh cao nhất. Tuy nhiên nếu bạn đã đọc bài viết Xu hướng Marketing 2020 được xuất bản bởi Nef Digital. Bạn sẽ thấy đây không phải là mục tiêu SEO thông minh.

Dự toán & Chi phí SEO ngành dịch vụ tiểu đường

Việc đầu tư vào gói dịch vụ SEO với ngành tiểu đường cũng như các ngành khác là đều xuất phát từ mục tiêu kinh doanh. Tùy thuộc vào việc bạn đang kinh doanh dịch vụ khám chữa hay cung cấp giải pháp hỗ trợ người tiểu đường. Tùy thuộc vào quy mô hoạt động của doanh nghiệp để từ đó lập dự toán đầu tư hợp lý.

Trên thực tế người tiểu đường khi tìm kiếm thông tin đa số là tìm kiếm thông tin về bệnh lý. Các kiến thức để từ đó có quyết định khám chữa bệnh. Các bệnh viện, phòng khám tiếp cận với khách hàng ở giai đoạn này đa phần đã đầu tư bài bản và khai thác mạnh mẽ kênh Digital.

Với các doanh nghiệp cung cấp giải pháp hỗ trợ như: Thực phẩm và thực phẩm chức năng, thiết bị kiểm soát chỉ số đường huyết,… Thường áp dụng hình thức SEO tổng thể. Chỉ với ngân sách từ 5 triệu đồng cho đến 20 triệu đồng mỗi tháng là có thể sử dụng dịch vụ. Thời gian SEO liên tục thường từ 12 đến 18 tháng.

Tìm hiểu về bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường, còn gọi là đái tháo đường. Là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat, mỡ và protein. Khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể (Theo wikipedia)

Tại Việt Nam, có 3,53 triệu người đang chung sống với bệnh đái tháo đường. Mỗi ngày ít nhất 80 người tử vong vì các biến chứng liên quan. Trong đó, 63% người bệnh chưa được chẩn đoán và 70% bệnh nhân đã được chẩn đoán bệnh tuýp 2.

Vấn đề bệnh tiểu đường, đái tháo đường

Chúng ta ăn uống hàng ngày. Lượng carbohydrates từ bữa ăn được hấp thu vào đường ruột như glucose và hòa tan trong máu. Khi đó, một hóc môn gọi là insulin được tiết ra, nhờ insulin tiết ra. Glucose được đưa vào các tế bào và trở thành nguồn năng lượng của cơ thể.

Nếu sự hoạt động của insulin không hiệu quả và nếu glucose tăng lên. Đến mức mà việc xử lý của insulin không thể đáp ứng được. Thì sẽ có một lượng lớn glucose không được chuyển hóa thành nguồn năng lượng của cơ thể và bị dư thừa trong máu. Tình trạng lượng glucose trong máu (lượng đường trong máu). Vượt quá tỷ lệ nhất định được gọi là bệnh tiểu đường (hay còn gọi là đái tháo đường).

Triệu trứng

Tiểu đường có nhiều dạng biểu hiện triệu trứng khác nhau. Dưới đây là một số biểu hiện:

 • Khát nước nhiều, đi tiểu liên tục
 • Cân nặng bị sụt giảm nghiêm trọng
 • Các vết thương rất khó lành
 • Giảm tầm nhìn
 • Viêm nướu
 • Xuất hiện vết thâm trên da
 • Cơ thể thường xuyên uể oải…

Nguyên nhân

Việc người bệnh bị rơi vào trạng thái tiền tiểu đường, nếu thay đổi cách thức và lối sống lành mạnh hơn. Vận động nhiều, ăn uống khoa học hơn sẽ giúp hạn chế sự phát triển thành bệnh đái tháo đường. Dưới đây là một số nguyên nhân tiêu biểu:

 • Thừa cân
 • Tiền sử gia đình mắc bệnh tiểu đường
 • Tiền sử huyết áp cao
 • Bị tiểu đường thai kỳ hoặc sinh con với cân nặng hơn 4 kg
 • Có tiền sử hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS)
 • Có độ tuổi hơn 45 tuổi, người ít vận động…

Cách chữa trị & phòng ngừa

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ không đề cập chi tiết các nội dung cụ thể. Bài viết được trích lược nội dung tại Blog https://tieuduong.asia. Mời bạn tham khảo

Cách chữa trị và phòng ngừa cần được chỉ định của bác sỹ. Điều này là đặc biệt quan trọng bởi lẽ mỗi người tiểu đường ở trạng thái, cấp độ khác nhau.

Trên đây là một số vắn tắt về Bệnh Tiểu Đường và Dịch vụ SEO lĩnh vực tiểu đường. Bài viết muốn chia sẻ thông tin với các đơn vị kinh doanh giải pháp và sản phẩm hỗ trợ tiểu đường. Sử dụng dịch vụ SEO để tiếp cận người dùng tiểu đường là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp đang làm rất hiệu quả.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm!

 

Read More
Admin 10/09/2019 0 Bình luận