Dịch vụ SEO tổng thể tại Nef Digital sẽ bao gồm cả 4 nghiệp vụ

Dịch vụ seo tổng thể nef digital

Không chỉ là SEO mà bạn đang xây một hệ thống Digital Marketing

Tất cả các kênh Digital Marketing mạnh mẽ nhất được chúng tôi xây dựng cho bạn. Không chỉ vậy toàn bộ dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa, liên kết với nhau và thúc đẩy tăng hạng.

516+
Dự án
93000+
Từ khóa

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Lợi Ích Của SEO Tổng Thể

  Những lợi ích tuyệt vời từ việc đầu tư vào dịch vụ SEO tổng thể website của bạn. Mở rộng khách hàng tự nhiên miễn phí, chuyển đổi cao.

  Traffic tăng

  Đây là mục đích cơ bản và quan trọng nhất từ việc làm SEO. Giúp tăng truy cập đến kênh tiếp thị của bạn: Website, facebook, youtube,...

  Giảm chi phí PPC

  Khi SEO được thực hiện đúng, lượng truy cập tự nhiên tăng cao. Bạn sẽ giảm chi phí quảng cáo tìm kiếm trả tiền PPC (Pay Per Click).

  Lợi ích thương hiệu

  Quá trình phát triển thương hiệu, một điều quan trọng là tăng nhận thức với thông điệp. SEO là giải pháp đặc biệt thân thiện & mạnh mẽ.

  Xếp hạng tăng cao

  Với những kỹ thuật và khối lượng công việc lớn được Nef Digital triển khai. Xếp hạng trang web của bạn sẽ được cải thiện tốt.

  ROI tuyệt vời

  SEO vẫn luôn là phương thức tiếp thị hiệu quả nhất để xây dựng thương hiệu. Tỷ lệ ROI tuyệt với với truy cập tự nhiên miễn phí.

  Kết quả dài hạn

  Hình thức SEO tổng thể tạo ra một nền tảng bền vững, giúp bạn duy trì thứ hạng lâu dài. Điều đó còn tạo tiền đề để bạn tăng trưởng.

  Bảng Giá Tiêu Chuẩn

  3 gói dịch vụ tối ưu cho mọi doanh nghiệp

  SEOMax01

  01 Chủ đề
  5.000.000đ/tháng
  • Hợp đồng 12 tháng
  • Không giới hạn từ khóa

  SEOMax02

  03 Chủ đề
  10.000.000đ/tháng
  • Hợp đồng 12 tháng
  • Không giới hạn từ khóa

  SEOMax03

  05 Chủ đề
  15.000.000đ/tháng
  • Hợp đồng 12 tháng
  • Không giới hạn từ khóa

  03 Giai Đoạn SEO Cơ Bản

  Với hàng loạt nghiệp vụ chuyên sâu trong một quy trình SEO toàn diện website của bạn. Tất cả đều tập trung trong 03 giai đoạn cơ bản là:

  Tối ưu Onpage

  Dựa trên trang đích sẵn có của quý vị và từ khóa yêu cầu SEO. Chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu trang đích với toàn bộ kỹ thuật SEO hiện đại nhất.

  Content & Social Media

  Xây dựng và phát triển cơ sở dữ liệu, nội dung, thông điệp, và các kênh Social. Đồng bộ hóa các kênh trở thành một thể thống nhất.

  Phát triển User

  Tối đa hóa việc lan tỏa và truyền thông, các kỹ thuật Offpage được sử dụng từ việc xây dựng Backlink, tiếp cận và thúc đẩy tương tác người dùng...

  SEO tổng thể Nef Digital

  Câu Hỏi Thường Gặp

  Dưới đây chúng tôi đề cập đến những câu hỏi nhiều người quan tâm và giải đáp chi tiết

  1. Chi phí SEO tổng thể tại Nef Digital là rất rẻ, tại sao?

  Trươc tiên phải đặt câu hỏi: Chi phí như vậy có cao không? Không & thậm chí không thể rẻ hơn. Chúng tôi đóng gói dịch vụ với chi phí tương ứng một nhân sự nếu bạn tự triển khai.

  Với một nhân sự làm SEOer

  Không đủ để bạn SEO website của mình. Bạn vẫn cần nhiều tài nguyên khác, bạn phải đầu tư rất nhiều và hiệu quả thì chúng ta chưa biết. Không có sự cam kết nào hết nếu bạn làm như vậy. Đó là chúng tôi chưa đề cập đến năng lực nhân sự do bạn tuyển dụng và sử dụng.

  2. Dịch vụ SEO website tổng thể tại Nef có gì khác biệt?

  Kỹ thuật SEO tổng thể của hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ thông thường chỉ tổng thể trên phương diện website của bạn. Các kỹ thuật SEO Onpage sẽ được thực hiện trên đó. Thậm trí một số chỉ thao tác vào những bài viết liên quan đến danh sách từ khóa cần SEO.

  Mọi thứ cần phải được tối ưu

  Điều đó thực sự chưa giúp bạn giải quyết hết yếu tố tổng thể trong nội hàm website. Chúng tôi khẳng định là phải tối ưu mọi thứ. Bạn không thể để những điều vô giá trị trong trang web của bạn. Những thứ đó sẽ làm tổn hao tài nguyên và làm giảm điểm xếp hạng trang web.

  Điểm khác biệt khác tại Nef Digital:

  Chúng tôi xây dựng một hệ thống các kênh Digital Marketing khác xoay quanh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn. Tất cả thuộc sở hữu của bạn và quan trọng là mọi kỹ thuật cũng như việc quản trị nội dung trên đó sẽ được thực hiện bởi đội ngũ SEOer chuyên nghiệp của Nef Digital.

  3. Là khách hàng, tôi có cần phải làm gì khi đã thuê dịch vụ này?

  Về nghiệp vụ, bạn không phải làm gì, bạn có thể giúp cung cấp những thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu. Bạn hỗ trợ kiểm duyệt những nội dung quan trọng. Còn lại mọi thứ là trách nhiệm của đội ngũ Nef Digital chúng tôi.

  4. Những ngành nghề nào nên sử dụng SEO toàn diện?

  Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh bền vững thì bất kỳ ngành nào cũng nên làm điều này. Nhiều lĩnh vực, việc kinh doanh, tung sản phẩm và bán chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

  Tuy nhiên hãy tạo ra một tệp khách hàng thường xuyên, chăm sóc và nuôi dưỡng thương hiệu của bạn với họ. Mỗi khi bạn tung sản phẩm, bạn sẽ trở nên rất dễ dàng.

   

  Thêm nữa, với những ngành nghề kinh doanh mà khách hàng cần nhiều thông tin, họ cần làm rõ, họ cần tìm hiểu, họ đặt ra nhiều câu hỏi. Khi đó bạn không thể không làm SEO tổng thể website.

  5. Các kỹ thuật SEO tại Nef Digital có an toàn không?

  Đây là câu hỏi rất quan trọng, các thuật toán của Google luôn có cách tốt để bảo vệ người dùng của họ. Mọi hành vi spam hay cố ý sử dụng và lạm dụng thủ thuật đều dẫn đến những nguy cơ bị xử lý. Bạn có lo sợ điều đó không?

  Công việc SEO tại Nef Digital

  Được thực hiện bằng các nghiệp vụ xây dựng kênh tiếp thị chính thống. Chúng tôi xây dựng nền tảng thông tin và phát triển lên các kênh thực tế để quảng bá cho doanh nghiệp của bạn. Mọi việc không chỉ an toàn mà còn đặc biệt hữu ích cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

  6. Thời gian SEO là 12 tháng có quá dài không, tại sao?

  Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu SEO tốc độ cao, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng phải lên TOP. Doanh nghiệp của bạn dự định sẽ kinh doanh bao lâu rồi bỏ? Chúng tôi muốn nói rằng SEO 1 tuần lên TOP cũng hoàn toàn có thể. Ai cũng muốn nhanh, tuy nhiên đối với SEO đó là dùng thủ thuật. Bạn có thể lên và 90% là bạn sẽ bị kéo xuống. Trong trường hợp đó đã xuống thì hầu như không thể lên.

  Với lĩnh vực SEO

  Chúng tôi khuyến nghị bạn hãy có cách tư duy bền vững. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay và rồi thì bạn sẽ có những gì bạn cần. Quan trọng đó là sự bền vững mà bạn sẽ có được để tạo ra một kênh tiếp thị với dòng khách hàng ổn định thân thiện.

  7. Bộ từ khóa và nghiên cứu từ khóa dựa theo nguyên lý nào?

  Hành vi tìm kiếm của khách hàng rất đa dạng. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi nhận thấy: Những từ khóa có lượng tìm kiếm tốt có thể giúp bạn tạo ra traffic tốt. Điều đó khá quan trọng, tuy nhiên đừng bỏ qua các từ khóa hướng người dùng. Nhóm từ khóa này giúp bạn chuyển đổi tốt và quan trọng là mức độ cạnh tranh thấp. Chỉ có SEO tổng thể website mới giúp được bạn điều này.

  Trên cơ sở đó,

  Nef Digital sẽ dựa theo các công cụ phân tích từ khóa như: Ahrefs, Keywordtool.io, kwfinder… Những công cụ này sẽ giúp tìm ra và gom lại danh sách từ khóa theo lịch sử tìm kiếm của người dùng.

  Dựa theo đó, một điều chỉ có tại Nef Digital, chúng tôi phân tích hành vi hướng người dùng để xây dựng bổ sung bộ từ khóa ngữ nghĩa LSI. Điều này rất quan trọng để phát triển hàng ngàn từ khóa của bạn được xếp hạng và đưungs TOP.

  8. Các hạng mục Technical SEO tại Nef bao gồm những gì?

  SEOer tại Việt Nam hay theo các trường phái SEO nào đó. Như vậy mỗi trường phái sẽ chạy theo một số kỹ thuật nào đó. Điều đó cũng bình thường, vì nếu khai thác toàn diện mọi kỹ thuật sẽ là thách thức lớn về tài nguyên và nguồn lực triển khai.

  Tại Nef Digital,

  Chúng tôi xây dựng một hệ thống tài nguyên mạnh mẽ, một đôiị ngũ nhân lực hùng hậu. Điều đó dễ dàng với Nef, bởi lẽ một hệ thống các doanh nghiệp cùng hệ thống và các đối tác chiến lược cùng hợp tác đầu tư.

  Các kỹ thuật Techniques SEO tại Nef có thể kể đến như:
  • Kỹ thuật bảo mật nhiều lớp HTTPs (SSL)
  • Các kỹ thuật Onpage: Liên kết Cluster, Silo ngược, Responsive Mobile, AMP, Semantic, Content Media,…
  • Các kỹ thuật Offpage: Verify, Authority, Author, PBN, Social Media,…
  • Và hàng loạt các kỹ thuật được tiếp thu và sáng tạo bởi đội ngũ chuyên gia của Nef Digital.

  9. Vấn đề Backlink sẽ được Nef triển khai thế nào?

  Backlink vẫn là vấn đề đặc biệt quan trọng với bất kỳ chiến dịch SEO nào. Chúng ta đồng ý rằng vẫn có thể lên TOP không cần backlink. Thế nhưng với lĩnh vực khó và yếu tố đứng TOP bền vững thì buộc phải có backlink.

  Tuy nhiên với SEOer, đây là nỗi ám ảnh từ việc khó triển khai, tìm kiếm và xây dựng. Hơn thế nữa hầu hết các website bị phạt và bay khỏi thứ hạng Google thì chủ yếu do việc lạm dụng kỹ thuật này.

  Tại Nef Digital,

  Chúng tôi xây dựng một hạ tầng thuộc diện hàng khủng. Với tài nguyên là các Blog không đơn thuần có các chỉ số tốt mà quan trọng đó là các REALSITE. Tại đó lượng truy cập, lượng user tốt. Ngoài ra một mạng lưới các website đối tác luôn sẵn sàng để chia sẻ và giới thiệu đến website của bạn.

  Tất cả đó đã mang lại 90% lượng backlink giúp bạn lên TOP và đứng TOP một cách ổn định nhất. Vẫn còn 10% còn lại là cách mà chúng tôi muốn giữ bí mật và chỉ sử dụng để triển khai cho kênh khách hàng, đối tác chiến lược.

  12. Báo cáo và các chính sách cam kết tại Nef Digital như thế nào?

  Phương thức SEO tổng thể tại Nef Digital là xây dựng nền tảng độc lập và thuộc sở hữu của khách hàng, đối tác. Các báo cáo sẽ được liệt kê và gửi hàng tháng và thông thường vào ngày 25 hàng tháng.

  Chính sách cam kết

  Với dịch vụ SEO tổng thể website nếu không hoàn thành mục tiêu đó là hoàn tiền. Với tùy dự án và đặc thù khách hàng yêu cầu thì mức độ hoàn tiền sẽ có những khác nhau. Hãy liên hệ với Nef Digital để nhận tư vấn chi tiết nhất.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Kiến thức hữu ích

  Các bài viết chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và các cập nhật mới nhất về kỹ thuật SEO.

  Mục lục bài viết